Tôn nhựa lấy sáng là một trong những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm, với nhiều công dụng mang đến cho người dùng. Là một giải pháp tối ưu trong việc tận dụng ánh sáng tự nhiên. Mẫu sản phẩm này sử dụng chủ yếu là từ vật liệu hỗn hợp nhựa. Là sản phẩm cao cấp sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Đạt tiêu chuẩn châu Âu. tôn nhựa asa/pvc

  User Profile 

Đặc điểm tiêu chuẩn của ngói lấy sáng

Ngói lấy sáng là những tấm ngói có hình dáng giống với ngói thông thường. Nhưng điểm đặc biệt là nó trong suốt giống như kính và có khả năng truyền sáng cao (từ 90% – 95%). Có khả năng chịu nhiệt lên đến 80 độ C. Nhựa tổng hợp polymethyl methacrylate hay tấm nhựa Polycarbonate… chính là những thành phần chính tạo ra những loại ngói lấy sáng. Vì thế chúng mang những đặc tính của loại nhựa này. tôn nhựa thành công

UPVC - Tấm nhựa lấy sáng giảm 40% hiệu suất tiêu thụ điện năng 

Một số lời khuyên khi lựa chọn tôn nhựa lấy sáng

Lưu ý khi lựa chọn tôn nhựa lấy sáng chính là mục đích sử dụng. Bởi mỗi công trình có mục đích khác nhau. Vậy nên tôn nhựa lấy sáng loại nào tốt còn tùy thuộc vào mục đích và thời gian sử dụng của công trình. Đối với các công trình lớn tuổi thọ cao thì những loại tấm lợp đặc ruột thích hợp hơn và là tốt nhất. Còn so với những công trình ngắn hạn chỉ nên đầu tư các tấm lợp có tuổi thọ phù hợp để tránh lãng phí.

Tôn nhựa lấy sáng trên thị trường hiện nay cũng được cung cấp với đa dạng và phong phú về chất lượng sản phẩm. Để chọn được sản phẩm tấm lợp chất lượng và ưng ý mọi người cần quan tâm đến những vấn đề như:

Nguồn gốc tấm lợp xuất xứ từ đâu

Chế độ bảo hành có rõ ràng hay không và thời gian là bao lâu

Bề mặt tấm lợp có nguyên vẹn hay bị trầy xước gì không tấm lợp thành công

Tôn Thành Công là địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Cũng như cung cấp các sản phẩm bảo đảm về độ an toàn cũng như giá cả ưu đãi nhất thị trường.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tôn Thành Công

Địa chỉ: 299G Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM

Email: bpbh@tonthanhcong.com

Điện thoại: (028) 22119953

Đăng ký học thử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *