Khác với lối học truyền thống, lớp học tại mầm non Hoa Ban không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch.

Không gian học tập còn mở rộng đến các phòng chức năng Nhạc, Kịch – Phòng Tư liệu, nơi các em có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và bảng thông minh SmartBoard v.v…

Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp các phần mềm học tập cài đặt trên IPAD cho các em cũng như danh mục các đầu sách bổ trợ để phụ huynh có thể cùng con củng cố kiến thức tại nhà.

QUY TRÌNH CHĂM SÓC

Phương châm “Trẻ được đặt lên hàng đầu” thể hiện qua việc tuân thủ các quy trình quản lý, giám sát, kiểm soát hoạt động nuôi dạy và chăm sóc, và quy trình kiểm soát rủi ro do các cấp quản lý quy định.

Công tác chăm sóc trẻ được quy trình hóa chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn tối đa và thường xuyên quan tâm đến sức khỏe của mọi em – từ việc phân công theo ca, đến bàn giao trong giám sát đều được giáo viên, bảo mẫu và quản lý các cấp nghiêm túc thực hiện.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Tại Mầm non Hoa Ban, các em được các đối tác Y tế quốc tế uy tín trong thành phố khám sức khỏe định kỳ và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Trẻ được theo dõi thường xuyên về mức tăng trưởng chiều cao, trọng lượng và sức khỏe hằng tuần, từ đó lập thành hồ sơ ý tế cá nhân cho mỗi trẻ