Tập huấn và bồi dưỡng nghiệp vụ luôn là nhu cầu và là đòi hỏi của mọi ngành, nghề để nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động. Trong bối cảnh trường mầm non, hoạt động này có tầm quan trọng đặc biệt – giúp cho các thầy cô nuôi – dạy củng cố, bổ sung, nắm bắt cả kiến thức lẫn kỹ năng chăm sóc trẻ trong bối cảnh hiện đại, đồng thời, nâng cao tinh thần trách nhiệm, lòng yêu quý và chăm – dạy trẻ của “cô giáo như mẹ hiền”.

kindy_city_coaching_pic (1)

Tại đợt tập huấn, các thầy cô nuôi – dạy được củng cố và hiểu sâu hơn tinh thần quán xuyến và kỹ năng giám sát, theo dõi trong sinh hoạt học đường nhằm đảm bảo và luôn gìn giữ sự an toàn trong vui học cho các em. Dưới sự hướng dẫn của diễn giả, đợt tập huấn dành nhiều thời gian để các cô giáo, bảo mẫu chia sẻ và cùng thống nhất về cách giao tiếp hiện đại, thể hiện lòng tôn trọng đối tượng nuôi dạy trong bối cảnh mới, từ lối xưng hô, gợi chuyện cho đến cách trao đổi bằng ngôn ngữ lẫn cử chỉ mang tính mẫu mực.

Ngoài tinh thần và thái độ sư phạm trong bối cảnh mới, đợt tập huấn còn củng cố và cập nhật cho đội ngũ thầy cô giáo của Hệ thống những quy định, quy trình cụ thể trong chăm sóc trẻ – ở các sinh hoạt khác nhau như cách thức tổ chức cho trẻ ăn, ngủ và vui chơi – học tập. Bên cạnh đó, các cô giáo còn được bồi dưỡng thêm một số kỹ năng chăm sóc đặc biệt đối tượng trẻ có biểu hiện nhút nhát, tăng động v.v…

 

Đăng ký học thử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *