Thuê xe tải chở hàng đang trở thành nhu cầu rất cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Các gia đình, văn phòng, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ cần loại xe vận chuyển phù hợp. Điều này đã mở ra dịch vụ cho thuê xe mà các công ty vận chuyển tại Tp HCM, Bình Dương, Biên Hòa phát triển rầm rộ.

Công ty vận chuyển Toàn Cầu cho thuê xe mang đến dịch vụ tiện ích cho khách hàng muốn vận chuyển hàng hoá, tài sản từ nơi này sang nơi khác một cách gọn gàng và an toàn tuyệt đối nhất. Dịch vụ này bao gồm  rất nhiều công đoạn như bốc xếp, đóng gói, vận chuyển từ A-Z để khách hàng không phải động chân tay vào bất cứ công việc nào.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trọn gói giá rẻ tại nhiều khu vực sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng nhiều vấn đề nữa. Hàng hóa được phân loại cụ thể, tài sản của khách hàng được bảo đảm tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải Toàn Cầu
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Các loại xe tải chở hàng phổ biến hiện nay

Với nhu cầu phong phú đa dạng của khách hàng thì công ty dịch vụ thuê xe tải chở hàng cung cấp rất nhiều dòng xe vận tải chuyên dụng. Mỗi loại sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau, đảm bảo hàng hóa được bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí thuê xe cho khách hàng.

Các dòng xe tải vận chuyên vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hoá phổ biến thường là:

  • Xe tải hạng nhẹ: Dòng xe tải này có cỡ nhỏ như xe bán tải, xe mui kín, xe minivan, xe van lớn…. Nó thường phục vụ để chuyển nhà, chở nội thất, hàng hoá thực phẩm, trái cây khối lượng vừa phải.
  • Xe tải hạng trung: Chuyển chở hàng hoá xung quanh khu vực nội thành, những địa điểm có khoảng cách không quá xa nhau.
  • Xe tải hạng nặng: Xe tải hạng nặng có thể tải hàng hóa lên đến vài trăm cân, và tấn. Vận chuyển hàng hóa xuyên tỉnh, có thể đi từ Bắc vào Nam và ngược lại. Loại hàng hoá thì không giới hạn.

Tuỳ vào đặc điểm hàng hoá, khoảng cách vận chuyển mà công ty cho thuê xe tải chờ hàng sẽ tư vấn lựa chọn loại xe thích hợp nhất. Ngoài phân loại xe theo tải trọng thì khách hàng có thể lưu ý đến  đặc điểm cấu tạo của xe. Đặc điểm này sẽ giúp bảo vệ tài sản của khách hàng cẩn thận hơn.

Đặc điểm đó gồm có:

  • Xe có thùng lửng: Thủng lửng tức là phía trên hở không có mui và được bao bọc xung quanh bởi các bửng nên khá thông thoáng. Thích hợp chở các mặt bằng kim loại, có khả năng chịu được lực tác động, nhất là không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết như nắng, gió.
  • Xe có thùng bảo ôn kín: Xe có thiết kế kiểu hình hộp, được bảo vệ bốn phái xung quanh, thích hợp chuyển hàng hoá như thực phẩm, thiết bị gia dụng không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Một số thiết kế chuyên dụng còn có khả năng cách nhiệt để bảo quản thực phẩm đông lạnh.
  • Xe tải mui bạt:  Xe mui bạt là có bửng xung quanh, bên trên không được thiết kế khép kín nhưng có bạt để che. Bạt có thể điều chỉnh được độ cao để phù hợp với từng loại sản phẩm.

Dựa vào các đặc điểm thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về dòng xe tải chở hàng. Công ty cung cấp dịch vụ với đa dạng các dòng xe đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

                                                                       Cách vận chuyển nhà nhanh chóng tại Phường Tân Kiểng, Quận 7
Cho thuê xe tải 2 tấn chuyển đồ

Quy trình thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp luôn có quy trình phục vụ cụ thể cho khách hàng tham khảo. Từ đó xác định được quyền lợi của mình khi thuê dịch vụ thuê xe trọn gói.

Cụ thể quy trình cơ bản gồm có:

Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu của, thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Công ty cử nhân viên trực tiếp phân tích thông tin từ khách hàng, khảo sát địa điểm, công trình, hàng hoá vận chuyển. Lên phương án vận chuyển từ khâu chọn xe, phân loại đóng gói hàng, bốc xếp và vận chuyển như thế nào?

Bước 3: Công ty báo giá và thoả thuận với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển, sắp xếp hàng hoá tại địa điểm mới cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Bước 6: Công ty có trách nhiệm bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Chăm sóc khách hàng sau khi kí hợp đồng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ  :

CÔNG TY CP TM-DV VÀ VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU

Địa chỉ : 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Số điện thoại : 0983.748.478

https://vanchuyentoancau.com.vn/

Đăng ký học thử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *