.Trong số gần 20 câu hỏi gửi về cho nhà trường, với câu hỏi “Chào chương trình, cho tôi hỏi con tôi hay có thói quen “sờ mó” vào cu tí, như vậy sau này có ảnh hưởng gì không và tôi phải làm cách nào ạ?  Anh chị không nên quá chú trọng khiến trẻ hoang mang. Tuy nhiên cần khéo léo hạn chế bằng cách  hướng trẻ đến hoạt động khác như rủ trẻ đi ra sân chơi bóng, cùng xem phim hoạt hình hoặc gợi ý  trẻ chơi với đồ chơi. Nhân lúc vui chuyện, anh chị có thể giải thích với trẻ rằng nếu dùng tay bẩn sờ mó sẽ gây bệnh, làm đau cơ thể để trẻ biết giữ sạch sẽ khi vẫn tiếp tục sờ mó.”

Hay nhat tuan 1_cover

Với mong muốn luôn mang lại những điều tốt nhất cho con trẻ, quý phụ huynh đừng ngần ngại gửi ngay những thắc mắc và băn khoăn của mình về chuyên mục của nhà trường, để nhà trường cùng các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích nhất. Ngoài ra, còn có nhiều  phần quà ý nghĩa sẽ gửi đến những câu hỏi hay hàng tuần do các chuyên gia bình chọn.

Đăng ký học thử

Trả lời